Monday, 24/01/2022 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tây Vinh

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

 

      Năm học 2020- 2021 đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi với những kết quả đáng tự hào của thầy và trò Trường Tiểu học Tây Vinh. Sự thành công này chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, Đảng Ủy, UBND Xã Tây Vinh, Phòng GD&ĐT Tây Sơn,.... Những kết quả đạt được đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Thầy và trò trong Nhà trường và vô cùng quan trọng là phải kể đến sự đồng hành, hỗ trợ tích cực thường xuyên, hiệu quả của Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh cùng tất cả Quý phụ huynh.

      Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Trường Tiểu học Tây Vinh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cấp lãnh đạo, các Ban, Ngành, đoàn thể và toàn thể Quý vị phụ huynh.

      Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cùng đồng hành, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, các Ban, Ngành, đoàn thể và toàn thể Quý phụ huynh trong những năm học tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện, cùng vun đắp cho những mầm non tương lai của đất nước.

      Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc! Chúc các em học sinh có một mùa hè vui tươi, bổ ích, chuẩn bị hành trang bước vào một năm học mới vững vàng.

       Trân trọng cảm ơn!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 100
Năm 2022 : 100